บริการของเรา

งานป้ายสัญลักษณ์และงานตู้ไฟ (Signage Lightbox)

ทุกงานออกแบบของเรารับประกันความสวยงาม ซึ่งไม่เพียงดึงดูดสายตา ยังผลิตจากวัสดุคุณภาพสูงและมีความคงทน จนได้รับเลือกให้เป็นผู้จัดทำป้ายและตู้ไฟของร้านค้า ธนาคาร และบริษัทต่างๆ จำนวนมาก ซึ่งการออกแบบเน้นสะท้อนภาพลักษณ์และเอกลักษณ์ชวนประทับใจที่โดดเด่นดึงดูดความสนใจ


งานพิมพ์ระบบอิงค์เจ็ท (Inkjet printing)

เครื่องพิมพ์ระบบอิงค์เจ็ทเหมาะสำหรับงานพิมพ์หลายประเภท เช่น งานศิลปะ งานพิมพ์ที่ใช้สีหลากหลาย รวมถึงการพิมพ์บนพื้นผิวเรียบลื่น กระดาษกาวหรือสติ๊กเกอร์ และด้วยเทคโนโลยีใหม่ๆ ในปัจจุบันทำลายข้อจำกัดของการพิมพ์ ทำให้งานที่พิมพ์ด้วยระบบอิงค์เจ็ทออกแบบได้อย่างไร้ขีดจำกัด มีสีสันสวยงาม และได้งานพิมพ์ภายในไม่กี่ชั่วโมงด้วยราคาที่ไม่แพง

อุปกรณ์สำหรับงานแสดงสินค้า (Pop up display)

เครื่องมือทางการตลาดที่สนับสนุนภาพลักษณ์ของบริษัท ทำให้ผลิตภัณฑ์และการบริการของคุณเป็นที่รู้จัก อุปกรณ์สำหรับออกงานแสดงสินค้าของเรามีความแข็งแรงทนทานด้วยวัสดุที่มีคุณภาพ ประหยัดเวลาในการติดตั้งและเคลื่อนย้ายสะดวก


งานด้านออกแบบ (Design center)

เรามีทีมผู้เชี่ยวชาญสำหรับงานคิดเชิงสร้างสรรค์ ซึ่งจะเปลี่ยนไอเดียของคุณให้เป็นจริง ทีมงานของเราพร้อมให้คำแนะนำการออกแบบและตรวจสอบงานก่อนการผลิต เช่น ความคมชัด สี และขนาดที่ถูกต้อง เรารับรองว่างานของคุณจะดูดีและสร้างความประทับใจแรกพบให้ผู้พบเห็น

งานผลิตและติดตั้ง (Production and Installation)

ทีมงานของเรามีประสบการณ์มากว่า 10 ปี ใช้เทคโนโลยีทันสมัยและมีประสิทธิภาพผลิตงานคุณภาพเยี่ยมยอด ทีมงานติดตั้งก็มีความชำนาญ สามารถติดตั้งงานในพื้นที่ที่มีลักษณะพิเศษ ไม่ว่าสถานที่นั้นจะอยู่ในร่มหรือกลางแจ้ง

เฟอร์นิเจอร์ (Furniture)

งานเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งภายในคุณภาพ ด้วยทีมที่เชี่ยวชาญ สามารถช่วยเป็นที่ปรึกษาในการออกแบบและจัดวางตกแต่งภายในเพื่อให้การจัดวางภายในเหมาะสมและมีประสิทธิภาพมากที่สุด


ผลงานของเรา